fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Một 14Niềm Tin Là Sức Mạnh
日本語Tiếng Nhật

Thẻ: どうすれば信頼送り出し機関を選定出来るのか

Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Du học nhật bản, Du học sinh nhật bản
Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – một hình thức học tập ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Thực hư về hình thức du học này ra sao, có nên hay không nên theo học, hãy cùng KJVC tìm hiểu trong bài viết này 1. Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – Cơ hội có thật Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo trường học và khu vực (đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí khác). Điều kiện tham gia là các bạn từ 18 đến 30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (chỉ cần học hai tháng); tốt nghiệp cấp 3 trở lên; không quan trọng về sức khỏe. Học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học…).
Cuộc thi hùng biện tiếng nhật tại trung tâm nhật ngữ kjvc

Cuộc thi hùng biện tiếng nhật tại trung tâm nhật ngữ kjvc

Học tiếng nhật, Đào tạo
Công ty cổ phần kjvc Việt Nam tổ chức thi hùng biện tiếng nhật tại trung tâm đào tạo   ベトナムKJVC株式会社 ファン・ズアン・ティエプ PHAM    XUAN     TIEP C.E.O Fone      : +84 987 407 568 Mail          : kjvcjapan@kjvc.com.vn Web         : http://kjvc.com.vn/ja/ Skype      : tiepjp Line :   https://www.youtube.com/watch?v=UUOg87YCxR0
Du học hàn quốc visa thẳng

Du học hàn quốc visa thẳng

Du học hàn quốc, Du học sinh hàn quốc
1. Lợi ích vượt trội của chương trình Du học Hàn Quốc Visa thẳng Chương trình du học Hàn Quốc Visa thẳng giúp bạn giảm thiểu được tối đa thời gian xét duyệt hồ sơ, bạn sẽ không phải chờ đợi mòn mỏi kết quả nữa. Không những vậy, chương trình Du học Hàn Quốc Visa thẳng của KJVC Việt Nam có những ưu điểm vượt trội: KHÔNG yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn khắt khe như đi du học nghề KHÔNG yêu cầu cao về học lực KHÔNG khó khăn trong chứng minh tài chính TIẾT KIỆM tối đa thời gian của bạn ĐƯỢC học tập tại các trường ĐH hàng đầu Hàn Quốc. Bằng Đại Học được CÔNG NHẬN giá trị trên toàn thế giới ĐƯỢC hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc với mức lương lên đến 5000 USD Đảm bảo ĐỖ Visa 100%. Chuyển đổi Visa ĐỊNH CƯ dễ dàng 2. Điều kiện tham gia chươ