fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Một 14Niềm Tin Là Sức Mạnh
日本語Tiếng Nhật

Thẻ: ベトナム送り出し機関

Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Du học nhật bản, Du học sinh nhật bản
Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – một hình thức học tập ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Thực hư về hình thức du học này ra sao, có nên hay không nên theo học, hãy cùng KJVC tìm hiểu trong bài viết này 1. Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm – Cơ hội có thật Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Chi phí bỏ ra cho du học tại Nhật khoảng từ 119 triệu đồng cho đến 250 triệu tùy theo trường học và khu vực (đã bao gồm vé máy bay và tất cả các chi phí khác). Điều kiện tham gia là các bạn từ 18 đến 30 tuổi, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (chỉ cần học hai tháng); tốt nghiệp cấp 3 trở lên; không quan trọng về sức khỏe. Học sinh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học…).
Thông báo tuyển đơn hàng trồng nấm

Thông báo tuyển đơn hàng trồng nấm

Đơn hàng
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG NỘI DUNG CÔNG VIỆC - Nơi làm việc của thực tập sinh: YAMAGATA-KEN - Công việc cụ thể: Trồng nấm và đóng gói sản phẩm  - Thời gian làm việc: 3 Năm ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG - Số lượng: 06 Nam - Độ tuổi: Từ 18 ~ 30 Tuổi - Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên - Kinh nghiệm: Không yêu cầu - Yêu cầu: Cao 160 cm trở lên, Có sức khỏe, chăm chỉ, ý thức kỷ luật tôt, người có thể học tiếng nhật. - Hình thức thi: Phỏng vấn trực tiếp Nếu ứng viên nào không phù hợp với các tiêu chí trên có thể tìm hiểu các đơn hàng khác của Công ty. (Tất cả các đơn hàng tại công ty đều thi tuyển trực tiếp với các đối tác Nhật Bản do chủ tịch các nghiệp đoàn, các công ty, xí nghiệp trực tiếp sang tuyển chọn lao động. Do đó người lao động khi tham gia th
Thẻ cư trú tại nhật bản

Thẻ cư trú tại nhật bản

Tin tức
Thẻ cư trú (là loại thẻ cấp cho người dân nước ngoài đang cư trú tại Nhật Bản)   Bắt đầu từ ngày 9 tháng 7 năm 2012, thẻ cư trú được cấp theo chế độ quản lý cư trú mới thay cho giấy chứng nhận đăng ký người nước ngoài (dưới đây gọi tắt là thẻ ngoại kiều) trước đây. Cấp thẻ cư trú Đối tượng: Những người đang cư trú tại Nhật Bản, có thời gian cư trú trên 3 tháng. - Sẽ không cấp thẻ cư trú  cho những người có tư cách cư trú ngắn hạn hay tư cách cư trú công vụ hoặc ngoại giao. - Đối với những người có tư cách vĩnh trú đặc biệt thì sẽ được cấp giấy chứng nhận vĩnh trú mà không phải là thẻ cư trú. Nội dung ghi trên thẻ cư trú bao gồm: Tất cả các thông tin như ảnh chân dung, họ tên, quốc tịch/ khu vực, ngày tháng năm sinh, giới tính, tư cách cư trú, thời hạn cư trú, thông t
Trường Đại Học Daejeon – Trường Visa Thẳng Tại Daejeon

Trường Đại Học Daejeon – Trường Visa Thẳng Tại Daejeon

Du học hàn quốc
Trường Đại học Daejeon ra đời năm 1980 và là một trường tổng hợp chính quy đứng top đầu các trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Với 8 trường đại học trực thuộc và 3 phân khoa đại học gồm có 50 khoa, 6 chuyên ngành. Đồng thời, Đại học Daejeon cũng là chủ sở hữu của 4 bệnh viện trực thuộc. Với quy mô đồ sộ như vậy, theo học tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để học hỏi, thực hành cũng như xin việc làm thêm.Liên hệ 0973.581.534 – 0972.086.236  để trở thành sinh viên của trường ngay hôm nay. Trường Đại học Daejeon Thông tin chung về trường      Vị trí: 100 hyechon-ro seo-gu deajeon      Năm thành lập: 1940      Loại hình đào tạo: Trường cao đẳng dân lập      Phương châm dạy: Yêu nước,Thân thiện, Bác ái      Số học sinh: 4707 người (theo năm 2015) Trường được thành lập v
Thông báo tuyển sinh du học điều dưỡng

Thông báo tuyển sinh du học điều dưỡng

Du học nhật bản, Xuất khẩu lao động, Đơn hàng
                                                                                     THÔNG BÁO TUYỂN SINH                       (Chương trình du học điều dưỡng tại trung tâm điều dưỡng phúc lợi Osaka) Tập đoàn nhân lực toàn cầu TMDS GROUP là đối tác chiến lược gần 100 trường của Nhật Bản. Hiện nay công ty chúng tôi ký kết với các trường điều dưỡng Nhật Bản tuyển du học sinh điều dưỡng hệ vừa học vừa làm. Cụ thể như sau: Yêu cầu tuyển sinh:Tuyển sinh 12 Nam hoặc Nữ Nam/Nữ tuổi từ 18 -25. Tốt nghiệp hoặc đang học các trường trung cấp, cao đẳng y, điều dưỡng . Muốn học tập làm việc lâu dài tại Nhật Bản và được gia đình ủng hộ. Có lý lịch rõ ràng. Chế độ môi trường học tập và làm việc: A . Giai đoạn 1: Học tiếng tại Việt Nam Học tiếng từ 4-6 tháng bên Vi