Thứ Ba, Tháng Ba 19Niềm Tin Là Sức Mạnh
日本語Tiếng Nhật

Thông báo mới về thủ tục xin visa “Du học” sang các trường tiếng Nhật tại Đại sứ Quán

58 Lượt xem

Kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2019, tất cả những người xin cấp “Visa du học” sang các cơ sở giảng dậy tiếng Nhật cần nộp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trong hồ sơ xin cấp Visa.

Tuy nhiên, đối với những người chưa dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông vào thời điểm nộp đơn xin cấp visa thì cần nộp “Giấy xác nhận đang theo học tại trường” thay cho “Xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *