fbpx
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 16Niềm Tin Là Sức Mạnh
日本語Tiếng Nhật

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

1591 Lượt xem

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

 

Hàn Quốc hiện là quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam với các thương hiệu như Samsung, keangnam, Deawoo, Taekawang… Lũy kế hết năm 2015, tổng số vốn Hàn Quốc đăng ký đầu tư tại Việt Nam lên đến 36,7 tỷ USD và 4.063 dự án đầu tư còn hiệu lực. Con số đó cho thấy nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Thành thạo tiếng Hàn – Giỏi về Trình độ chuyên môn –Có tác phong công nghiệp đang ngày một gia tăng.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập ở một quốc gia phát triển nhằm phát triển tương lai của bản thân.

Hiểu được điều đó, Công ty Cổ phần kjvc Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chúng tôi liên kết với các trường Đại học tại Hàn Quốc thông báo tuyển du học sinh – hệ vừa học vừa làm với nội dung như sau:

Vui lòng điền thông tin của bạn vào mẫu bên dưới !

Họ tên
Điện thoại
Thư điện tử

 

  1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Nam/Nữ tuổi từ 18-21 nếu tốt nghiệp THPT, 22-27 tuổi nếu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Điểm tổng kết các năm học trên 6.0, không môn nào dưới 5.0
  • Chỉ tiêu: 100 du học sinh
  1. Thời gian nhập trường tại Hàn Quốc:

Tháng 2, 3 (học kì mùa xuân), tháng 5, 6 (học kì mùa hè), tháng 8, 9 (học kì mùa thu) và tháng 11, 12 (học kì mùa đông) hàng năm.

  1. Thời gian học và làm việc.

Thời gian học:

  • Học 03 tháng tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn và giáo dục định hướng.
  • Học 04-05 năm tại Hàn Quốc, 01 năm đầu sinh viên học tiếng tại các trường Quốc tế ở Hàn Quốc. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ TOPIK II (cấp 3,4,5…tùy thuộc vào trình độ của học sinh). Khi đã có chứng chỉ tiếng Hàn, sinh viên học tiếp 04 năm Đại học theo chuyên ngành lựa chọn
  • Học xong chuyên ngành, học viên được chuyển sang visa D10 trong 18 tháng được chuyển sang visa E7 hoặc thẻ xanh, được bảo lãnh gia đình sang sinh sống và làm việc.
  • Thời gian học: sinh viên lên lớp 04 tiếng/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ bẩy và Chủ nhật). Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 03 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm).

Thời gian làm việc:

  • Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường cam kết sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên nào có nhu cầu đi làm thêm.
  • Sau 01 tháng đủ năng lực giao tiếp ngoài giờ học 04 tiếng trên lớp thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm (Thứ 7, CN, nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên được tự do làm thêm) không giới hạn giờ.
  • Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được từ 200-1.700USD .
  1. Chi phí xuất cảnh: Khoảng 8.500-10.500USD Chi phí này đã bao gồm học phí 01 năm, ký túc xá và tiền ăn 06 tháng (Tùy theo từng trường và từng khu vực học tập)

Học phí năm thứ 2 trở đi: Khoảng 3.200- 4.200 USD/năm

  1. Hồ sơ công chứng dịch thuật tiếng Hàn bao gồm:
  2. Giấy khai sinh (02 bản).
  3. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TNCĐ, ĐH (bản gốc).
  4. Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc).
  5. Chứng minh thư nhân dân (02 bản phô to công chứng).
  6. Sơ yếu lý lịch tự thuật (02 bản).
  7. Sổ hộ khẩu (02 bản phô to công chứng).
  8. 24 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  9. Giấy khám sức khỏe (02 bản).
  10. Chứng minh thư nhân dân người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (02 bản phô to công chứng).
  11. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (02 bản phôto công chứng).
  12. Giấy chứng nhận thu nhập và nghề nghiệp của người bảo lãnh.
  13. Hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 06 tháng gần nhất (đối với người đã đi làm)
  14. giấy xuất ngũ (nếu có)
  15. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí đặt cọc làm hồ sơ: 1000USD + 10 Triệu tiền học phí

Bước 2: Công ty dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chính minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang các trường tại Hàn Quốc (nếu gia đình nhờ công ty chứng minh tài chính sẽ đóng thêm 15 Triệu)

Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường.

Bước 4: Nộp tiếp 1000usd để tiến hành xin visa và đi phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Hàn Quốc

 

KJVC cam kết hoàn lại 100% lệ phí hồ sơ đã nộp nếu học viên trượt visa!!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 3A – Tòa nhà Mỹ Đình Plaza – 138 Trần Bình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 043.555.1860

                                                 Hotline: 0972.086.236 (MR Huy)

  ')}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *