CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM
日本語Tiếng Nhật

Bắt 5 người Việt Nam tại Nhật Bản

468 Lượt xem

Khẩn cấp theo thông tin chúng tôi mới nhận được Cảnh sát Nhật Bản tiến hành  bắt giữ 5 người Việt Nam tại Nhật Bản trong đó 2 nam DHS, 3 nữ TTS Việt ở Kasuga- Tokyo

Cảnh sát Kasuga thành phố Tokyo hôm nay bắt giữ nhóm nam du học sinh Việt Nam trong đường dây b.á.n d.â.m cùng 3 người phụ nữ Việt đang sinh sống ở Kasuga- Tokyo- Nhật Bản sống xa gia đình.

bắt người Việt Nam tại Nhật Bản


Vào lúc 4h 30 phút sáng nay cảnh sát ập vào bắt giữ nhóm người gồm  5 người Việt Nam tại Nhật Bản đang sinh sống tại khu tập thể ở quận Kasuga thành phố Tokyo khi nhận được các thông tin tình báo từ hàng xóm.
Những người hàng xóm cho rằng chúng tôi thường nghe thấy tiếng ồn ào của những người phụ nữ trong đêm và gần sáng xuất hiện những ngày gần đây.

hình ảnh dhs & tts bị bắt tại Nhật Bản


Theo cảnh sát bắt giữ được có 2 nam du học sinh Việt và 3 nữ TTS Việt theo thẻ cư trú thì 2 nam du học sinh Việt đang học theo học tại trường tiếng Trường Nhật Ngữ An Language School ở 6-1-10 Kasugacho Nerimasu, Tokyo, Japan và thuê 1 căn nhà riêng ở Kasuga để sinh sống. 3 nữ TTS Việt đang làm việc tại Công ty もちケーキ会社 ở 1-5-125 Kasugacho Nerimasu, Tokyo, Japan.
Do tình cờ quen biết nhau và cũng nói chuyện khá hợp nhau nên nhóm người Việt này đã thường xuyên qua lại với nhau. Được biết 3 nữ thực tập sinh Việt đều đã có chồng và sang Nhật Bản làm việc được 9 tháng còn 2 nam du học sinh Việt sang Nhật học tập được 2 năm.

Do dịch bệnh nên các chị đó được nghỉ nên thường xuyên qua phòng để sinh hoạt tập thể. Phía cơ quan cảnh sát Kasuga- Tokyo cho hay 2 nam du học sinh Việt tên Trần Bá Anh 21 tuổi và Đỗ Hùng Quang 22 tuổi quê ở Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc, 3 nữ thực tập sinh Trần Hà An 30 tuổi quê ở Cẩm Giàng- Hải Dương, 2 người còn lại là Đinh Tố Hồng 27 tuổi và Phan Thị Chinh 28 tuổi quê ở Chí Linh- Hải Dương.
Hiện tại cảnh sát Kasuga- Tokyo đang liên lạc với Trường tiếng của 2 nam du học sinh Việt nói trên để đưa ra quyết định buộc thôi học, trục xuất về nước và công ty của 3 nữ thực tập sinh nói trên để đưa ra quyết định. Đây là lời cảnh tỉnh đối với các bạn dhs và tts chỉ vì phút giây sống buông thả mà không nghĩ đến hậu quả  tương lai sau này. 

Xem thêm :

Thông báo tuyển 3 Nam Nông Nghiệp-Tokutei

Tổng hợp đơn hàng tokutei

tuyển dụng đơn hàng nữ thực phẩm xuất khẩu lao động nhật bản

Tuyển dụng đơn hàng đóng gói linh kiện ô tô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *