Thứ Ba, Tháng Chín 17Niềm Tin Là Sức Mạnh
CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM
日本語Tiếng Nhật

Tin tức

Điều kiện sức khỏe đi XKLD Nhật Bản bạn cần biết

Điều kiện sức khỏe đi XKLD Nhật Bản bạn cần biết

Tin tức
Điều kiện sức khỏe đi XKLD Nhật Bản là gì? Những bệnh gì không được đi xuất khẩu lao động? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định đi XKLĐ. Ở bài viết này, KJVC chúng tôi xin chia sẻ tất cả vấn đề liên quan đến điều kiện sức khỏe để đi Nhật để có có thêm những thông tin thực sự hữu ích nhé. (more…)
Hồ sơ cần chuẩn bị khi xuất khẩu lao động đi nhật

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xuất khẩu lao động đi nhật

Tin tức
Để xuất khẩu lao động đi Nhật, bên cạnh các điều kiện về tuổi, trình độ, sức khỏe…thì hồ sơ là một trong những yếu tố rất nhiều người thắc mắc. Nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn bị hồ sơ đi Nhật, chúng tôi xin đưa ra những thông tin cần thiết cho bất cứ ai sắp tham gia xuất khẩu lao động đi Nhật nhé! (more…)
Đơn hàng thực phẩm Nữ

Đơn hàng thực phẩm Nữ

Tin tức
Ngày 05 Tháng 08 Năm 2019 Công ty cổ phần KJVC Việt Nam vinh dự được đón nghiệp đoàn và xí nghiệp sang thăm và làm việc tại Việt Nam trên cơ sở hợp tác giữa hai công ty. Nhân chuyến thị sát công ty tiếp nhận về thực phẩm cũng đã quyết định tuyển 8 Nữ thực tập sinh sang làm thực phẩm tại tỉnh Shizuoka - Nhật Bản. dưới đây là một số hình ảnh liên quan Chào đón Bắt đầu tổ chức thi viết Phỏng vấn Học sinh ngồi đợi kết quả trúng tuyển Hình ảnh 8   thực tập sinh trúng tuyển chính thức Hình ảnh thăm gia đình
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản điều dưỡng

Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản điều dưỡng

Tin tức
Theo thống kê thì chất lượng điều dưỡng viên của Việt Nam được các đối tác Nhật Bản đánh giá cao. Hơn nữa nhu cầu tuyển dụng lao động điều dưỡng tại Nhật Bản khá lớn, chính vì thế ngày càng nhiều người Việt Nam muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản điều dưỡng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều kiện để được tham gia chương trình này qua bài viết dưới đây của kjvc.com.vn/ nhé. (more…)
công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Tin tức
Hiện nay có rất nhiều người lao động có nguyện vọng được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty xuất khẩu lao động mọc lên khiến người lao động không biết nên đặt niềm tin vào công ty nào. Vậy đâu là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của kjvc.com.vn/ nhé. (more…)
4 lưu ý để chọn được đơn vị xuất khẩu lao động uy tín

4 lưu ý để chọn được đơn vị xuất khẩu lao động uy tín

Tin tức
Nhật Bản luôn được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn nhất, thu hút sự chú ý của rất nhiều người Việt Nam tham gia. Chính vì lý do đó đã khiến cho nhiều công ty xuất khẩu lao động mọc lên làm người lao động khó có thể phân biệt được đâu là công ty xuất khẩu lao động uy tín. Và bài viết mà KJVC chúng tôi mang lại dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý để bạn chọn được một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng cho mình. (more…)
Du học nhật bản 2020

Du học nhật bản 2020

Tin tức
Công ty cổ phần KJVC Việt Nam (KJVC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 3524/GCN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 13/10/2017; Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 1024/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 24/04/2018;  Xem thêm : >Tuyển sinh du học tháng 04 /2020, Ấn tượng Nhật Bản,: Khả năng nói tiếng nhật lưu loát chỉ có tại kjvc,Than phiền từ phía người Nhật KJVC cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất với cơ sở vật chất hoàn hảo và đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn. Tỷ lệ đạt VISA cao nhất, cam kết 100% giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản. Tại KJVC, các học viên không chỉ được học ngo
Miễn phí học tiếng Nhật

Miễn phí học tiếng Nhật

Tin tức
THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP MIỄN PHÍ TẠI KJVC Nội dung khóa học Học bảng chữ cái Hiragana. Chào hỏi, giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Tự giới thiệu vể bản thân một cách lưu loát. Hỏi tuổi tác, nghề nghiệp, quê quán. Học số đếm, rèn luyện kỹ năng phát âm cơ bản Giáo trình được áp dụng cho khóa học tiếng Nhật sơ cấp miễn phí của kjvc, là giáo trình được biên soạn dựa theo giáo trình chuẩn Mina No Nihongo.Giáo trình học Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Nhật sơ cấp miễn phí Hiểu được giao tiếp cơ bản và áp dụng được trong thực tế đời sống hằng ngày. Thời gian 2 tháng (2 buổi/tuần – 2 tiết/buổi) Địa điểm học Địa chỉ :Tầng 3A Toà Nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline : 0