CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM
日本語Tiếng Nhật

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại KJVC

317 Lượt xem

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng. Đồng thời, Việt Nam cũng là nước có số lượng lao động nhiều nhất tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín.

Dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Điều này vừa giúp người lao động có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến người lao động không biết nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Vậy câu hỏi nên đăng ký đi xuất khẩu lao động ở công ty nào uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt khi. Để tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, người lao động có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết dưới đây:

 • Công ty đó phải được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Trụ sở của công ty cố định, rõ ràng, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.
 • Có thâm niên trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động Nhật, có nhiều đối tác và nhiều đơn hàng
 • Quy trình thủ tục rõ ràng, tất cả các khoản chi phí đi xuất khẩu lao động minh bạch, công khai
 • Công ty đã đưa thành công nhiều thực tập sinh sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín KJVC

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín KJVC luôn khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất cho người lao động. KJVC tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài. Mỗi năm, chúng tôi phái cử hàng nghìn người sang làm việc thành công tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

KJVC – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín luôn có chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho lao động sinh sau khi về nước. KJVC luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu việc làm cho người lao động.

Lý do nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín KJVC:

 • Là công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam
 • Tuyển dụng lao động trực tiếp không thông qua trung gian
 • Tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.
 • Người lao động sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề và những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh.
 • Luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản
 • Đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật, hãy liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín KJVC để được tư vấn nhanh nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02477702868