fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Một 14Niềm Tin Là Sức Mạnh
日本語Tiếng Nhật

Du học nhật bản chỉ với 23 triệu vnđ

402 Lượt xem

KJVC tự hào là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã tư vấn và hoàn thiện thủ tục cho rất nhiều du học sinh, hôm nay chúng tôi khuyên bạn cần hoàn thiện các giấy tờ để làm hồ sơ du học Nhật Bản được nhanh dễ dàng hơn.

  1. CÁC GIẤY TỜ CÁ NHÂN PHẢI NỘP

– Giấy tờ photo đều phải photo trên giấy A4 và trên 1 mặt giấy- Tất cả các bản công chứng phải mới làm trong vòng 3 tháng trở lại đây.

– Các thông tin: họ tên (kể cả tên đệm), ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, số CMT, ngày cấp nơi cấp CMT…của tất cả các thành viên gia đình trong các giấy tờ liên quan dưới đây phải thống nhất nhau

  1. Ảnh 3×4  (10 chiếc) và 4,5 x 4,5 (2 chiếc)

S lượng: Tổng 12 chiếc

Ghi chú: Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác

  1. Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)

Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

S lượng: 3

Ghi chú:2 Bản photo công chứng + Bản gốc

Chú ý:

+ Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (2 Bản photo công chứng + Bản gốc)

+ Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (2 Bản photo công chứng + Bản gốc)

  1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).  

Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

S lượng: 3

Ghi chú: 2 Bản photo công chứng + Bản gốc

Chú ý:

+ Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (2 Bản photo công chứng + Bản gốc)

+ Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (2 Bản photo công chứng + Bản gốc)

  1. Giấy khai sinh

S lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng: phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng

  1. CMND của học sinh

S lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

  1. CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ

(các trường hợp khác: anh chị em ruột của học sinh hoặc anh chị em ruột của bố mẹ)

S lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

  1. Hộ khẩu có thông tin học sinh

Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

S lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng

  1. Giấy tờ người bảo lãnh:

+ Đối với hộ kinh doanh riêng: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất

+ Đối với CNVC:Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuếmôn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)

+ Đối với hộ làm nông nghiệp:Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất

S lượng: Mỗi loại 2 bản

Ghi chú: Bản công chứng

Chú ý: giấy xác nhận bảng lương của công ty phải có thông tin đầy đủ: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế

  1. Hộ chiếu

S lượng: 1

Ghi chú: Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

  1. Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm)

S lượng: 2

Ghi chú: Bản gốc: do công ty bạn đã làm ký, đóng dấu ghi rõ làm từ tháng/năm nào đến tháng/năm nào (phải có thông tin: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế)

GIẤY TỜ KHÁC (NẾU CÓ)

  1. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT-TEST, TOPJ, JTEST,…cấp độ N1~5)

S lượng: 2

Ghi chú: Bản gốc Bằng + bảng điểm chi tiết đi kèm

  1. Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước:

+ Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh

+ Hợp đồng Tu nghiệp

S lượng: Mỗi loại 1 bản

Ghi chú:Bản gốc + 1 công chứng

H sơ du hc Nht Bn KJVC

  1. CHI PHÍ LÀM TẠI VIỆT NAM:
  2. Phí hồ sơ du học nhật bản KJVC (trọn gói): 1000$ (chia làm 2 lần đóng)
  3. Học phí tiếng Nhật: 2 triệu đồng/tháng (đóng trọn gói 4 tháng khi nhập học)
  4. Ký túc xá: Miễn phí
  5. Các phí khác như: thi năng lực tiếng Nhật (550.000~650.000 VND/đợt),

TUẦN TỰ CÁC BƯỚC HOÀN THIỆN HỒ SƠ VÀ THỤ LÝ HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Bước 1: Nộp các giấy tờ từ mục 1 – 11 cho Công ty (nếu học sinh chưa có giấy tờ thuộc mục 09, yêu cầu liên lạc với Công ty để được trợ giúp). Đồng thời nộp tiền làm hồ sơ là 500$

Bước 2: Công ty liên lạc với các trường bên Nhật và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Học sinh sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn của trường (có thể bao gồm thi viết tiếng Nhật và trả lời câu hỏi.)

Bước 3: Học sinh nhập học tiếng Nhật tại công ty KJVC. Học phí: 2 triệu đồng/tháng. Thời gian học khoảng 4~6 tháng cho đến ngày xuất cảnh.

Có một số trường yêu cầu học sinh nộp phí xét hồ sơ (số tiền này sẽ được hoàn trả lại khi bạn không đạt Giấy chứng nhận tư cách lưu trú)

Bước 4: Trường bên Nhật nộp hồ sơ của học sinh lên Sở lưu trú Nhật Bản xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Trường sẽ gửi văn bản thông báo đang thụ lý hồ sơ tại Sở lưu trú.

Bước 5: Sở lưu trú thông báo kết quả học sinh có “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú

Bước 6: Trường Nhật gửi bản photo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “Giấy yêu cầu nộp học phí”. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí sang trường (học sinh có thể ủy quyền cho công ty nộp hộ)

Bước 7: Trường Nhật gửi về “Giấy báo nhập học” , “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú bản gốc”, “Giấy hướng dẫn đến Nhật Bản”.

Bước 8: Công ty KJVC nộp hồ sơ xin Visa cho học sinh tại Lãnh sứ quán Nhật Bản tại Tp. HCM hoặc Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Bước 9: Học sinh đợi lấy Visa (khoảng 10-12 ngày làm việc). Thanh toán nốt 500$ phí cho công ty KJVC rồi nhận Visa

Bước 10: Học sinh liên lạc với Công ty và nhà trường quyết định ngày dự định đến Nhật Bản

Bước 11: Học sinh đến Nhật Bản – Làm thủ tục nhập học.

Bước 12: Chính thức nhập học

Hãy nhanh tay đăng ký du học

Vui lòng điền thông tin của bạn vào mẫu bên dưới !

Họ tên
Điện thoại
Thư điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *