Giới thiệu về Công ty cổ phần KJVC Việt Nam

Giới thiệu về Công ty cổ phần KJVC Việt Nam

Giới thiệu về Công ty cổ phần KJVC Việt Nam

15:43 - 28/08/2019

Lượt xem : 8170

Công ty cổ phần KJVC Việt Nam (KJVC) là doanh nghiệp Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài và dịch vụ tư vấn du học tự túc với đầy đủ hồ sơ pháp lí được bộ lao động thương binh và xã hội cấp phép hoạt động.Thành lập từ năm 2016 đến nay KJVC đã đưa được hàng 1000 lao động sang làm việc tại thị trường Nhật Bản.

Thông tin người đại diện pháp luật và danh sách nhân viên nghiệp vụ
Tầm nhìn - Sứ mệnh công ty cổ phần KJVC Việt Nam
Giá trị cốt lõi
Hồ sơ pháp lý Công ty cổ phần KJVC Việt Nam
Lí do nên chọn KJVC Việt Nam

Giới thiệu về Công ty cổ phần KJVC Việt Nam tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Việt Nam và giới thiệu việc làm trong nước, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sứ mệnh của KJVC Việt Nam là mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình. 

Bên cạnh đó, KJVC Việt Nam cũng rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của nhiều nghiệp đoàn, doanh nghiệp lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc… Với sự chỉn chu trong quá trình làm việc và đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm, KJVC Việt Nam luôn tự tin mang đến cho người lao động cơ hội việc làm tốt và phù hợp, tỷ lệ xuất cảnh thành công của công ty đạt 100% tính đến thời điểm hiện tại.
KJVC Việt Nam rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của nhiều nghiệp đoàn, doanh nghiệp lớn 
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tư vấn

 

Cơ sở vật đầy đủ tiện nghi

Đến với KJVC Việt Nam, học viên được ở tại trung tâm có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất sạch sẽ, tiện nghi, nhằm phục vụ cho học viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trung tâm. Lớp học khang trang, chỗ ở gọn gàng, ngăn nắp, công ty luôn hoan nghênh học viên và phụ huynh đến tham quan văn phòng cũng như trung tâm đào tạo.

Tại đây, các bạn học viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường tập thể rèn luyện tính kỷ luật và tự giác cao nhằm làm quen dần với môi trường sinh sống tại Nhật Bản.

Ký túc xá luôn được các bạn thực tập sinh sắp xếp gọn gàng.

Một góc thư viện của trung tâm.
Giờ ăn trưa của các bạn học viên

 

Không ngừng phát triển trong ngành XKLĐ

KJVC Việt Nam có nguồn đơn hàng phong phú, đa dạng ngành nghề cho người lao động có cơ hội được lựa chọn công việc phù hợp với mình. Các ngành nghề được nhiều người quan tâm nhất tại công ty có thể kể đến: ngành hàn bán tự động, điều dưỡng, đóng gói thực phẩm, chế biến thực phẩm, dệt may… công việc được tăng ca thường xuyên để giúp người lao động có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập.

Chương trình đào tạo

Tại KJVC Việt Nam, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật đầu vào hoàn toàn miễn phí với đội ngũ giáo viên có thâm niên nhiều năm trong giảng dạy tiếng và đã từng sinh sống tại Nhật Bản. Đồng thời, các giáo viên đào tạo kỹ năng nghề cũng sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng cho các bạn thực tập sinh trong quá trình học tập nâng cao tay nghề trước khi xuất cảnh.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và đầy tâm huyết.

Hình ảnh 1 lớp học tiếng Nhật của trung tâm.
.
Các bạn thực tập sinh được đào tạo và kiểm tra tay nghề tại trung tâm. 

Các bạn học viên đang được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm về cách trả lời phỏng vấn.

Chính sách hỗ trợ của công ty đối với học viên

Thấu hiểu nguyện vọng và nhu cầu xuất khẩu lao động của mọi người, KJVC Việt Nam đã có nhiều chương trình hỗ trợ các bạn thực tập sinh như:
• Hỗ trợ đi lại cho các học viên ở tỉnh/thành xa
• Miễn phí khám sức khoẻ đầu vào vòng sơ tuyển
• Miễn phí đào tạo nguồn trong 3 tháng
• Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng (tối thiểu 50%)
• Luôn hỗ trợ tư vấn cho người lao động miễn phí 24/7
Cùng nhiều chính sách khác nhằm mang lại nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống cho người lao động Việt.
Để được biết thêm thông tin chi tiết về các đơn hàng, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 024-7770-2868 hoặc website: http://kjvc.com.vn/.