CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM
日本語Tiếng Nhật

công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

205 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều người lao động có nguyện vọng được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty xuất khẩu lao động mọc lên khiến người lao động không biết nên đặt niềm tin vào công ty nào. Vậy đâu là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của kjvc.com.vn/ nhé.

Dấu hiệu nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

Làm thế nào để nhận biết một công ty xuất khẩu lao động uy tín? Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều người muốn đến Nhật Bản làm việc. Để có thể tìm được một công ty xuất khẩu lao động đi Nhật Bản uy tín thì người lao động có thể dựa vào các dấu hiệu sau:

  • Công ty XKLĐ phải được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép và có ngành nghề tuyển chọn, đào tạo người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
  • Công ty phải có địa chỉ cố định, rõ ràng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi để có thể đảm bảo liên lạc với đối tác và các thực tập sinh Nhật Bản sau khi sang bên đó làm việc.
  • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật và các nước khác, có nhiều đơn hàng và nhiều đối tác
  • Có quy trình thực hiện thủ tục rõ ràng, những khoản chi phí để đi XKLĐ Nhật phải công khai, minh bạch
  • Đã đưa thành công nhiều lao động sang Nhật Bản làm việc

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản KJVC có uy tín không?   

Kể từ khi thành lập và trong quá trình phát triển của mình, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ­– KJVC vẫn luôn khẳng định sự thương hiệu và uy tín của mình bằng dịch vụ với chất lượng tốt nhất dành cho người lao động. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc tuyển chọn và đào tạo người lao động đi làm việc nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Mỗi năm, kjvc.com.vn/ có hàng ngàn thực tập sinh, kỹ sư đến đất nước mặt trời mọc này để làm việc.

 

Cùng với dịch vụ tuyển lao động đi Nhật Bản, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản KJVC luôn mang đến những chính sách nhằm hỗ trợ người lao động khi làm việc tại Nhật Bản. Đặc biệt chúng tôi còn đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động ở Việt Nam sau khi đã hết thời gian làm việc tại Nhật Bản.

Không chỉ có vậy, kjvc.com.vn/ còn có nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với nhiều ngành nghề khác nhau để người lao động lựa chọn. Với mức chi phí hợp lý, KJVC chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người lao động muốn đến Nhật Bản làm việc.

Bạn đang tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất hiện nay, hãy nhanh chóng liên hệ với KJVC để được tư vấn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KJVC VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 3A – tòa nhà Mỹ Đình Plaza – 138 Trần Bình
P.Mỹ Đình II – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0243.555.1860 Fax: 0243.555.1861

Hotline : 0973-581-534

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *