Chuyến làm việc và từ thiện của Ban Giám đốc Công ty KJVC Việt Nam tại huyện Na Hang - Tuyên Quang

Chuyến làm việc và từ thiện của Ban Giám đốc Công ty KJVC Việt Nam tại huyện Na Hang - Tuyên Quang

Chuyến làm việc và từ thiện của Ban Giám đốc Công ty KJVC Việt Nam tại huyện Na Hang - Tuyên Quang

17:18 - 07/08/2023

Lượt xem : 315
hùng biện tiếng nhật của thực tập sinh kjvc
review trung tâm đào tạo KJVC Việt Nam
TOP 10 đơn hàng đi Nhật được săn đón nhiều nhất 2024
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC SẮC KHI ĐÓN TẾT Ở NƯỚC ĐỨC
Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay có đắt không?

Vào ngày 04/08, Lãnh đạo huyện Na Hang đã tổ chức buổi gặp mặt với Ban Giám đốc Công ty KJVC Việt Nam với chủ đề việc làm, xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và Đức.

Trong buổi gặp mặt có đại diện Công ty KJVC Việt Nam là Tổng giám đốc - bà Lê Thị Ánh Ngọc cùng với các lãnh đạo huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. 

Lãnh đạo huyện đã trao đổi thông tin tình hình kinh tế xã hội và việc làm tại địa phương. Thông qua đó, cũng đã trao đổi với lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện thêm một số vấn đề như: thông tin việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường của học sinh địa phương; chính sách vay vốn dành cho sinh viên, xuất khẩu lao động và một số vấn đề liên quan đến môi trường, hạ tầng nông thôn,...

 

(Ảnh: Đoàn thăm quan Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Na Hang)

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo Công ty KJVC Việt Nam đã có chuyến thăm và từ thiện tới các em nhỏ Trường mầm non Năng Khả, đây là 1 điểm trường tại huyện Na Hang được thành lập từ năm 2006.


Tại đây đoàn đã có chuyến từ thiện tặng đồ dùng thiết yếu tới trường để giúp đỡ cho cơ sở vật chất cũng như cải thiện được phần nào đời sống của các em nhỏ ở trường. Khi đoàn từ thiện tới nơi, được sự đón tiếp nồng hậu từ các thầy cô nên bao nhiêu vất vả, mệt nhọc để vượt chặng đường xa đến đây đều như tan biến. Chắc chắn những gì công ty KJVC Việt Nam đã làm và đóng góp là chưa đủ lớn nhưng sẽ là những chia sẻ thiết thực để hoàn thiện hơn chất lượng giáo dục mầm non. Hi vọng với điểm trường này trẻ em nơi đây sẽ đón nhận được cơ hội giáo dục và được nâng cao trí tuệ cùng năng lực. Đây sẽ là tiền đề tạo ra các thế hệ nhân tài tương lai giúp ích cho sự phát triển của tỉnh Tuyên Quang nói riêng và đất nước nói chung.