Hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha tại KJVC

Hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha tại KJVC

Hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha tại KJVC

12:14 - 02/11/2019

Lượt xem : 49

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều nhất. Số lượng trong các nhóm ngành ngày càng tăng lên, đặc biệt là ngành xây dựng. Theo thống kê, có đến 50% đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho nam giới […]

Tuyển nam nữ xuất khẩu lao động đi Nhật Bản
tư cách lưu trú đoàn đóng gói
Tổng hợp đơn hàng tokutei
tuyển dụng đơn hàng nữ thực phẩm xuất khẩu lao động nhật bản
Tuyển dụng đơn hàng đóng gói linh kiện ô tô

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ xuất khẩu lao động Nhật Bản nhiều nhất. Số lượng trong các nhóm ngành ngày càng tăng lên, đặc biệt là ngành xây dựng. Theo thống kê, có đến 50% đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho nam giới thuộc nhóm ngành này. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, KJVC cũng không ngừng đào tạo, tuyển dụng nhân viên thi đơn hàng mộc cốt pha. Nếu bạn quan tâm tới hình thức xuất khẩu lao động này, đừng bỏ qua những hình ảnh sau đây của chúng tôi nhé!

KJVC –  đơn vị XKLD Nhật bản hàng đầu

KJVC đã và đang hoạt động kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là xuất nhập khẩu tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn xác định hoạt động xuất nhập khẩu mang nhiều tầng lợi ích: lợi ích cho công ty, cho xã hội và giải quyết vấn đề việc làm hiện nay. Hoạt động xuất nhập khẩu cũng góp phần xóa đói giảm ngheo và đào tạo nguồn nhân lực trình độ, có chuyên môn.

KJVC đã, đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài cụ thể là Nhật Bản sinh sống và làm việc. Là một đơn vị uy tín và có tiếng về xuất khẩu lao động Nhật, KJVC luôn cam kết mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất, phù hợp với ngành nghề nhất. Giữa hàng vạn những trung tâm lừa đảo hay những hoạt động xuất khẩu “chui”, chắc hẳn bạn cũng nhận ra hậu quả đáng gờm. Hãy yên tâm khi lựa chọn KJVC bởi những gì bạn nhận được sẽ là:

  • Thời gian xuất khẩu lao động đúng như cam kết trong đơn hàng
  • Tại Nhật, người lao động sẽ làm đúng công việc đã kí
  • Tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào khi thi tuyển đỗ đơn hàng
  • Có thu nhập cao, ổn định
  • Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua những buổi học tiếng và các hoạt động tại Nhật.

Hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha tại KJVC                                                       

Dưới đây là một số hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha tại KJVC trong thời gian vừa qua:

Đây là hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha vừa qua tại KJVC. Người lao động nam đang thực hiện những động tác yêu cầu để hội đồng chấm điểm.

Các thí sinh đang thực hiện chống đẩy cũng là một trong hình thức kiểm tra sức khỏe. Người Nhật luôn cần những lao động có sức khỏe tốt, đặc biệt là nghề xây dựng này.

Còn đây là hình ảnh người lao động chụp ảnh cùng những người Nhật.

Lại một bức ảnh lưu lại những kỉ niệm của những người lao động xuất khẩu lao động.

Đóng đinh, đóng bọ ke ván gỗ và ghép thành hộp cốt pha

Những người lao động đã hoàn thành bài test của đóng hộp cốt pha của mình.

Trên đây là một số hình ảnh thi đơn hàng mộc cốt pha tại KJVC, bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin gì, hãy liên hệ với KJVC nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn!