Kinh nghiệm đi siêu thị giá rẻ cho người xuất khẩu lao động

Kinh nghiệm đi siêu thị giá rẻ cho người xuất khẩu lao động

Kinh nghiệm đi siêu thị giá rẻ cho người xuất khẩu lao động

22:50 - 28/12/2017

Lượt xem : 68

Sinh sống và chi tiêu tại một đất nước đắt đỏ nhất nhì thế giới như Nhật Bản thì việc tiết kiệm chi tiêu đều là những nỗi niềm trăn trở của nhiều bạn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số siêu thị giá rẻ có hầu hết trên toàn lãnh […]

Nhân viên làm hồ sơ thực tập sinh, du học Nhật Bản
Bí quyết hay nhất để đỗ phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngay lần đầu tiên
Xuất khẩu lao động đăng ký ở đâu
Làm việc tại Nhật Bản theo diện Kỹ sư năm 2021
Đơn hàng hàn 2021

Sinh sống và chi tiêu tại một đất nước đắt đỏ nhất nhì thế giới như Nhật Bản thì việc tiết kiệm chi tiêu đều là những nỗi niềm trăn trở của nhiều bạn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số siêu thị giá rẻ có hầu hết trên toàn lãnh thổ của Nhật Bản.

Đây là siêu thị bán đồ dùng gia dụng , khi xuất khẩu lao động nhật bản, các bạn có thể mua dầu gội đầu giá rẻ, sữa tắm, giấy, bột giặt, sữa dưỡng thể có cả nivia,,và nước xả áo quần ….Ngoài ra ở đây cũng có bán: Quần áo, đồ điện tử, dụng cụ vá xe đạp, săm lốp..

Ngày chủ nhật ở đây cũng có giảm giá đặc biết, tùy vào từng khu vực ở ngày giảm giá đặc biệt có thể khác nhau nhưng thường là ngày chủ nhật.

kinh-nghiem-di-sieu-thi-gia-re-cho-nguoi-xuat-khau-lao-dong1
Siêu thị giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tại đất nước đắt đỏ này

Siêu thị AEON

Các mặt hàng Việt Nam có bán: Nước mắm, mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia Sài Gòn, phở (120 yên/gói)…Ở siêu thị này có hẳn một gian hàng bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, siêu thị này có cửa hàng 100 yên, cửa hang ăn nhanh, shop quần áo…Và giá quần áo thì rất hay giảm.

Đặc biệt, thứ 3 hàng tuần : Đồ thực phẩm sẽ giảm hơn một nửa so với ngày thường.Trước 9h tối, những mặt hàng dán chữ đỏ 半額 lên sản phẩm thường giảm giá hơn một nửa so với bình thường. Các bạn du học nhật bản vừa học vừa làm mới sang thường bị bỡ ngỡ nên đây cũng là kinh nghiệm để giảm chi phí ăn uống của các bạn xuống đấy.

Siêu thị rẻ nhất : Gyomu 

Hầu như ở siêu thị này cái gì cũng rẻ và có đủ mặt hàng của một số nước :Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc…Các bạn có thể mua nước mắm,mỳ tôm, phở ăn liền, phở khô, bánh đa nem… Ngoài ra, cá, thịt gà ở đây giá cũng rất mềm. Thỉnh thoảng còn có rau muống đấy.

kinh-nghiem-di-sieu-thi-gia-re-cho-nguoi-xuat-khau-lao-dong
Bạn có thể mua những hàng việt nơi đây

Một số giá cả có thể tham khảo :

– Phở ăn liền : 148 yên – 5gói.

– Nước mắm : Chai nhỏ 88yên, chai lớn 148 yên.

– Thịt gà : 58 yên/ 1g

– Rau : 158 yên/ bó.(bó nhỏ đủ cho 1 người ăn).

Ngoài ra, ngày 3 hàng tháng có giảm 5% ở siêu thị và thỉnh thoảng vào ngày cuối tháng cũng có giảm từ 20% -30% các loại thực phẩm trong ngày.

Siêu thị LIFE

Đồ ở đây nhìn tươi ngon hơn nhưng cũng bán đắt hơn, nhưng thường từ 7h tối trở đi thì một số các mặt hàng sẽ được giảm giá 50% .Ngày bán rẻ nhất ở siêu thị là vào thứ 4 hàng tuần.Tầng 1 bán quần áo, tầng 2 bán đồ gia đình. Ở đây quần áo và các đồ dung khác giảm theo mùa , thỉnh thoảng đi mua đồ gặp được đồ rẻ mà tốt lắm đấy. ')}