TRƯỜNG CAO ĐẲNG SANO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SANO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SANO

13:51 - 31/07/2018

Lượt xem : 64

Được thành lập lần đầu vào năm 1990, trường Cao Đẳng Nữ Sinh Sano, nay là Trường Cao Đẳng Sano đã trải qua gần 30 năm phát triển với những bước tiến vượt trội. Với mục tiêu đào tạo hướng tới con người, duy trì và tăng trưởng hơn nữa, hướng tới đào tạo sâu […]

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2021
Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4・10/2021
Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 Năm 2020
Tuyển sinh chương trình du học điều dưỡng
tuyển du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04 Năm 2020


Được thành lập lần đầu vào năm 1990, trường Cao Đẳng Nữ Sinh Sano, nay là Trường Cao Đẳng Sano đã trải qua gần 30 năm phát triển với những bước tiến vượt trội. Với mục tiêu đào tạo hướng tới con người, duy trì và tăng trưởng hơn nữa, hướng tới đào tạo sâu rộng hơn nhiều đối tượng và ngành nghề khác nhau, tháng 4 năm 2017, trường đổi tên thành trường Cao Đẳng Sano với nhiều chuyên ngành đào tạo như: Giáo dục, y tế, kinh tế, nhà hàng khách sạn, tiếng Anh,… và đặc biệt là đào tạo tiếng Nhật dự bị Đại học cho du học sinh Quốc tế.

1.Thông tin chung
Tên trường:   佐野日本大学短期大学SANO NIHON UNIVERSITY COLLEGE
Địa chỉ       :   Yubinbango327-0821 Sano City, Tochigi Prefecture takahagi cho, 1297
Website     :   http://sanotan.jp/index.html
Điện thoại : 0283 – 21 – 1200
Fax             : 0283 – 21 – 2020

Hiệu Trưởng SABURO SATO

Dưới sự dẫn dắt của thầy hiệu trưởng – Tiến sĩ Chuyên ngành quan hệ Quốc tế trường Đại học Nhật Bản – Thầy giáo Saburo Sato, trường Cao Đẳng Sano đã và luôn đặt mục tiêu đào tạo con người lên hàng đầu. Học sinh không chỉ học tập kiến thức mà còn được tham gia nhiều hoạt động trai nghiệm văn hóa Nhật Bản và nâng cao các kỹ năng mềm khác.
Nhằm tạo tiền đề tốt nhất, giúp du học sinh quốc tế học tập hiệu quả tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản, Khóa học tiếng Nhật dự bị Đại học tại trường Cao Đẳng Sano được thành lập với nhiều hoạt động và chính sách ưu ái dành cho các du học sinh trong đó có Việt Nam

2.Khóa học dự bị Đại học dành cho sinh viên Quốc tế
a)Học phí và học bổng du học
-Học phí

-Học bổng
Trường Cao Đẳng Sano luôn có những chính sách hỗ trợ, giúp sinh viên Quốc tế có thể tìm kiếm những suất học bổng giá trị của các tổ chức hỗ trợ sinh viên tại Nhật Bản, những suất học bổng học lên cao tại các trường Đại học nổi tiếng. Tuy nhiên, để nhận được những suất học bổng như vậy, sinh viên cần cố gắng trong học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng có rất nhiều hoạt động và phần thưởng khích lệ tinh thân học tập cho học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp lên đến 95%, tỷ lệ học tiếp lên đại học luôn ở ngưỡng cao.

Hình ảnh: Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

b)Cuộc sống của du học sinh tại trường Cao Đẳng Sano

Du học sinh Quốc tế trong đó có Việt Nam đã và đang học tập tại nhà trường luôn tạo được ấn tượng tốt với thành tích học tập đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhằm giúp sinh viên sớm hòa nhập cuộc sống và phong cách học tập, làm việc mới tại đất nước Nhật Bản.

Hình ảnh: Những trò chơi trong các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên xích lại gần nhau hơn

 

Hình ảnh: Một số hoạt động ngoại khóa ngoài trời

c)Quy trình phỏng vấn và xét duyệt hồ sơ
Các khóa học dự bị Đại học tại trường Cao Đẳng Sano luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất với những bạn học sinh có dự định học tiếp lên cao tại Nhật với nhiều hỗ trợ liên thông. Để nhận được thư mời nhập học của trường bạn cần trải qua những vòng sau:
-Xét duyệt hồ sơ
-Phỏng vấn trực tiếp 10 – 20 phút
-Thi viết (N5)

Vui lòng điền thông tin của bạn vào mẫu bên dưới !

Họ tên
Điện thoại
Thư điện tử