Trường Nhật ngữ YU LANGUAGE ACADEMY

Trường Nhật ngữ YU LANGUAGE ACADEMY

Trường Nhật ngữ YU LANGUAGE ACADEMY

13:58 - 31/07/2018

Lượt xem : 610

Học viện ngôn ngữ Yu (Yu Language Academy) được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, Nhật Bản. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và không ngừng phát triển,“Học viện ngôn ngữ Yu” hiện đã là cái tên quen thuộc với mỗi học sinh, là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục […]

Tin mới nhất về việc Nhật Bản cho du học sinh, thực tập sinh nhập cảnh
Mở đường bay sang Nhật Bản từ tháng 10, du học sinh thực tập sinh cần làm gì?
Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2021
Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4・10/2021
Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 Năm 2020

Học viện ngôn ngữ Yu (Yu Language Academy) được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, Nhật Bản. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và không ngừng phát triển,“Học viện ngôn ngữ Yu” hiện đã là cái tên quen thuộc với mỗi học sinh, là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại Nhật.


Không chỉ chú trọng duy trì truyền thống dạy và học, Học viện ngôn ngữ Yu còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các chương trình giao lưu du học sinh các nước, giúp các bạn sớm hòa nhập cuộc sống và bắt kịp tiến độ học tập.

Bên cạnh đó, các giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ cũng thường xuyên được tổ chức nhằm rèn luyện sức khỏe cho học sinh và đặc biệt hơn là tạo sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật Bản.

Học tại Yu, bạn sẽ được hòa mình trong không khí náo nhiệt của các giải đấu thể thao

và các chương trình ngoại khóa.

Không chỉ vậy, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện, hỗ trợ du học sinh trong học tập cũng như trong cuộc sống bằng các hoạt động thiết thực như giới thiệu việc làm thêm, trao các suất học bổng,…

Mức học phí của nhà trường cũng hết sức vừa phải, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của phần lớn du học sinh các nước.

Vui lòng điền thông tin của bạn vào mẫu bên dưới !

Họ tên
Điện thoại
Thư điện tử