Tuyển dụng, phỏng vấn 150 thực tập sinh để cung cấp cho các đối tác tại Nhật Bản. Với mức lương từ 28 đến 38 triệu đồng mỗi tháng chưa tính phụ cấp, hàng trăm cơ hội việc làm tốt như thế này đang chờ đón NLĐ Việt Nam tại đất nước mặt trời mọc. "Đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ đang có dự định sang Nhật làm việc, đặc biệt là với những lao động mất việc vì dịch bệnh" - ông Trần Ngọc Huy, Trưởng Bộ Phận phát triển nguồn nhân lực Công ty Cổ phần KJVC Việt Nam, nói.

Đồng hành với NLĐ chính là trọng tâm hoạt động của kjvc.,jsc. Ngay từ đầu, NLĐ sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp để phát huy được thế mạnh của mình cho những đơn hàng phù hợp nhất. "Chúng tôi có sẵn lộ trình cho NLĐ với một kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn. Giai đoạn học tiếng và kỹ năng tại Việt Nam sẽ như thế nào, giai đoạn từng năm làm việc tại Nhật Bản sẽ ra sao để NLĐ nắm rõ nhất đường sự nghiệp của mình. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là một khi NLĐ chọn sang Nhật Bản làm việc sẽ học được nhiều kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp cũng như tích lũy được một khoản tiền cho tương lai" - ông Khánh cho biết.

Cũng theo ông Huy, khi hết hạn hợp đồng trở về nước, NLĐ sẽ được giới thiệu những vị trí việc làm tương xứng trong các công ty có vốn Nhật Bản tại Việt Nam, có thể là: chuyền trưởng, quản lý, trưởng phòng, tổ trưởng... với mức lương từ 25 triệu đồng mỗi tháng trở lên.các ngành: đúc nhựa, dập kim loại, sơn kim loại, vật liệu xây dựng, bảo trì máy, chế biến thực phẩm, thiết bị điện, thủy sản.

Xem thêm :

Đơn hàng dọn dẹp tòa nhà