HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 8

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 8

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 8

15:31 - 03/08/2023

Lượt xem : 306

 

 

5 ĐIỀU KIỆN đi xuất khẩu Nhật Bản 2024
Bỏ túi một vài kinh nghiệm định cư tại Đức cho người nước ngoài
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tư vấn du học và xuất khẩu lao động
Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay có đắt không?
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần bằng cấp?

Như chúng ta đều biết, Nhật Bản là một đất nước Châu Á có hệ sinh thái và môi trường sống vô cùng trong lành và hiện đại. Đây cũng là quốc gia có những biểu tượng nổi tiếng khắp thế giới như núi Phú Sỹ, hoa anh đào, các lễ hội, hay nền văn hóa độc đáo. Đặc biệt là nền giáo dục phát triển thuộc top đầu thế giới. Vậy để hiểu hơn về các lý do tại sao nên đi du học Nhật Bản, các bạn hãy cùng KJVC Việt Nam đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây. 

Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc Nhat Ban

Nhật Bản là nước có nền giáo dục phát triển thuộc top đầu thế giới 

 Trong số những quốc gia phát triển trong khu vực và trên toàn thế giới, Nhật Bản luôn được đánh giá là đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất và được công nhận trên toàn cầu. Tại Nhật có nhiều các hình thức du học khác nhau như du học sinh học tiếng, du học đại học, du học nghề, thạc sỹ, tiến sĩ, kỹ sư,.. Có đa dạng các ngành nghề để bạn có thể lựa chọn như y tế, công nghệ, kỹ thuật, thực phẩm, kiến trúc, hội họa, khách sạn, du lịch,... Tùy vào mỗi hình thức mà du học sinh sẽ có thời gian học tập tại Nhật Bản khác nhau, trong khoảng từ 4-6 năm. 

Có nền an ninh xã hội chất lượng

 Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới bởi đất nước này luôn chú trọng đến việc phát triển an ninh xã hội, ý thức và kỷ luật luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là con người Nhật Bản luôn luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ những người đến từ các quốc gia khác. Nhật Bản được xếp vào top những quốc gia đáng sống trên toàn cầu. Ngoài ra, đây còn là nơi nổi tiếng về mức độ “sạch” của môi trường. Không khí thiên nhiên luôn chan hòa, mát lành gây niềm yêu mến và thiện cảm cho bất cứ ai khi đến đây. 

Cơ hội việc làm rộng mở tại Nhật, tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới 

 Nhật Bản luôn có những chính sách đãi ngộ đối với người nước ngoài khi hoàn thiện quá trình học và lao động tại đây. Ngoài ra, ở Việt Nam và một số quốc gia, có rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào, điều này đòi hỏi một số lượng lớn lao động có trình độ, đặc biệt ưu tiên những người đã từng học tập tại Nhật và giỏi ngoại ngữ Nhật. Chắc chắn, khi đi du học về, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp, nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình và có mức thu nhập lý tưởng. 

Thu nhập từ việc làm thêm cao và ổn định

 Khi du học tại Nhật, các du học sinh được nhà trường giới thiệu những công việc làm thêm ổn định. Theo quy định, du học sinh sẽ được phép làm thêm tối đa 28h/tuần đối với những ngày trong tuần và toàn thời gian đối với những ngày nghỉ và lễ tết. Thu nhập trung bình của một công việc làm thêm tại Nhật là từ 800-1200 yên/giờ tùy thuộc vào ngành nghề, kinh nghiệm và khả năng tiếng Nhật của bạn. Chi phí này sẽ đủ giúp bạn sinh hoạt hàng ngày và tiết kiệm học phí cho những kỳ học sau. 

Khoảng cách văn hóa gần gũi, tương đồng 

 Cùng nằm trong khu vực Châu Á nên có nền văn hóa và khí hậu khá tương đồng nhau. Chính vì vậy, các du học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ đỡ bỡ ngỡ và dễ thích nghi hơn với môi trường sống mới tại đây. 

Sơ lược về tôn giáo Nhật Bản | WeXpats Guide

 

 Trên đây là những lý do tại sao đi du học Nhật Bản được KJVC Việt Nam tổng hợp lại từ kinh nghiệm tư vấn du học và trải nghiệm của các đội ngũ làm nghề. Chắc chắn rằng, Nhật Bản sẽ là một đất nước lý tưởng để các bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc.

Tuyệt vời hơn trong tháng 8 này Công ty đang có tới 10 suất học bổng du học Nhật Bản (mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ) dành tặng các bạn nhanh tay đăng ký từ ngày 1/8 đến hết ngày 8/8

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có những tư vấn chuyên sâu hơn, các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể qua hotline: 024-7770-2868 hoặc website: http://kjvc.com.vn/.