Trung tâm đào tạo KJVC

Trung tâm đào tạo KJVC

Trung tâm đào tạo KJVC

13:42 - 28/10/2019

Lượt xem : 4879

Công ty cổ phần KJVC Việt Nam (KJVC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 3524/GCN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 13/10/2017;

hùng biện tiếng nhật của thực tập sinh kjvc
review trung tâm đào tạo KJVC Việt Nam
TOP 10 đơn hàng đi Nhật được săn đón nhiều nhất 2024
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC SẮC KHI ĐÓN TẾT Ở NƯỚC ĐỨC
Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay có đắt không?

Công ty cổ phần KJVC Việt Nam (KJVC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo Giấy phép số 3524/GCN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 13/10/2017;

Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 1024/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 24/04/2018; 

 

Chúng tôi xin giới thiệu cơ sở vật chất và đào tạo như sau :

Trung tâm nằm ở phía tây thành phố hà nội cách bến xe mỹ đình 30 phút đi xe, trung tâm có sức chứa 200 học viên với khuôn viên 3000 m, có nhà ăn, sân chơi, ký túc xá cho học viên .

Được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đã từng sinh sống,  du hoc và thực tập sinh tại Nhật .Trung tâm có 2 giáo viên người Nhật thường xuyên luyện các kỹ năng nghe nói cho học sinh 

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, hiện nay Trung tâm kjvc đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này giúp Trung tâm có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi, nhận được sự đánh giá cao của các bên đối tác Nhật Bản.

1. Chương trình đào tạo tiếng Nhật

Mục tiêu: đào tạo cho học viên đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4〜N3
Giáo trình:Bộ giáo trình dành riêng cho học viên kjvc

Giáo cụ:sử dụng các công cụ giảng dạy hiện đại như tivi, máy chiếu…

Thời gian giảng dạy: 3 tháng đạt N5, 6 tháng đạt N4.

Hình thức học:Học trên lớp (6 tiếng/ngày ), tự học (4 tiếng/ ngày

Giáo viên       :Người Nhật + Người Việt

 

2. Chương trình đào tạo văn hóa Nhật Bản

Mục tiêu: cảm nhận và thấu hiểu văn hóa Nhật Bản

Luyện tập tác phong của người Nhật
Rèn luyện nâng cao thể lực
Học tập về quy tắc ứng xử, quy định pháp luật Nhật Bản
Quản lý 5S
Cách đối ứng trong những tình huống khẩn cấp như: động đất, hỏa hoạn..vv
Các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội vận động, lễ hội Ngưu lang chức nữ (TANABATA), lễ hội Hanami,..

 

Chương trình đào tạo chính của trung tâm ngoại ngữ KJVC bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về đời sống, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, lễ hội Nhật Bản … với mục đích nâng cao tinh thần học tập, đoàn kết và khả năng làm việc theo nhóm giữa các học viên. Áp dụng tiêu chí học mà chơi, chơi mà học. Trung tâm ngày càng được được nhiều học viên biết đến và đăng ký theo học. 

Ký túc xá :

Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Nhật ngữ KJVC còn chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của học viên với hệ thống ký túc xá khang trang, sạch đẹp. Khu ký túc xá, nhà ăn nằm cạnh khuôn viên trường, nên thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày.

 

Rèn luyện thể lực cũng là mục tiêu đào tạo hàng đầu của trung tâm, rèn luyện thể lực hàng ngày sẽ giúp cho học viên của trung tâm có thể lực tốt không bị bệnh tật và đáp ứng được yêu cầu công việc của đối tác Nhật Bản.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm tiếng Nhật KJVC hiện là địa điểm học tiếng Nhật lý tưởng cho các bạn trẻ ngày nay.

Nhờ áp dụng các bài giảng giáo trình chuyên nghiệp từ Nhật Bản. thực tập sinh của trung tâm có khả năng nói tiếng Nhật khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm khác.

Tham khảo :